Refresh hình ảnh Thương hiệu 1
Banner 2

Thông báo về việc Hội công chứng viên thành phố Hà Nội làm việc với Công ty OSP

Cập nhật: 15/7/2023 | 10:55:12 AM

Thông báo về việc Hội công chứng viên thành phố Hà Nội làm việc với Công ty OSP

      Thời gian qua Công ty OSP( Phần mềm UCHI ) có gửi công văn đến các Tổ chức hành nghề Công chứng đề nghị tăng giá dịch vụ bảo trì hàng năm và Hội Công chứng viên thành phố Hà Nội nhận được kiến nghị của các tổ chức hành nghề Công chứng thành viên khiếu nại về việc tăng giá trên. Ngay sau đó, đại diện lãnh đạo Hội đã tìm hiểu vấn đề liên hệ với các bên có liên quan và với lãnh đạo của công ty OSP. Sau khi xem xét ban lãnh đạo Hội Công chứng viên thành phố Hà Nội thống nhất ý kiến công ty OSP tạm thời chưa nên tăng giá dịch vụ vì chưa có gì thay đổi gì mới, công ty OSP đưa ý kiến sẽ gửi văn bản giải thích về việc tăng giá. Hiện nay Hội và lãnh đạo công ty OSP đang trong quá trình giải quyết để đưa ra phương án hợp lý nhất.
      Vậy trong thời gian này Hội Công chứng viên thành phố Hà Nội thông báo cho các hội viên bình tĩnh chờ đợi kết quả làm việc với Công ty OSP về việc tăng giá chưa hợp lý và có thông báo sau.

Thông báo mới

  • 122 đơn vị công chứng TP. Hà Nội
  • Phải 2
  • Phải 3

Video hoạt động

Đối tác quảng cáo

  • Phai 2 1
  • Đại hội Hiệp hội Công chứng Việt Nam

Thống kê truy nhập

024.39780569
THƯ CẢM ƠN!

Chủ tịch và Ban chấp hành Hội Công chứng viên Hà Nội có Văn bản cám ơn Tổ chức, cá nhân theo Danh sách kèm đã tham gia đợt từ thiện từ 26-30/10/2020!

DANH SÁCH TC,CN THÀNH VIÊN HỘI CCV HÀ NỘI ỦNG HỘ QUỸ VAC-XIN PHÒNG CHỐNG COVID-19

Số tiền ủng hộ Quỹ Vac-xin Covid-19 của MTTQ Việt Nam và Hiệp hội CCV Việt Nam đến 21/9/2021 là 144,100,000 vnđ.